Thi công vườn đứng vườn treo trong nhà, showroom văn phòng

Lựa chọn thi công vườn đứng trong nhà là xu hướng của rất nhiều gia đình hiện nay. Không chỉ do diện tích đất thu hẹp khiến việc thi công sân vườn khó khăn, mà vườn đứng trong nhà còn tạo nên xu hướng kiến trúc độc đáo, mới lạ. Kiểu vườn này khá thịnh hành ở các nước châu Âu, hiện tại cũng rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Thi công vườn đứng vườn treo trong nhà, showroom văn phòng

Với vườn đứng trong nhà sẽ cung cấp oxy, như một máy lọc không khí, mang đến cho bạn một không gian trong lành và thoáng đãng, giúp chặn luồng khí độc trong không gian, mang lại bầu không khí lành cho ngôi nhà.

Ngoài ra, sau một ngày làm việc căng thẳng chỉ cần nhìn màu xanh của lá cây là những stress cũng sẽ được thiên giảm hiệu quả. Thi công vườn đứng trong nhà còn phù hợp với mọi loại kiến trúc và diện tích.

Tiết kiệm không gian cho những gia đình có diện tích hạn chế về sân vườn, không có không gian trồng cây xanh có thể đặt một vườn tường theo phương thẳng đứng, bên cạnh đó còn làm sinh động cho bức tường mà hàng ngày vẫn đứng cố định, và cứng nhắc. Biến chính những bức tường đó trở thành vườn đứng trong nhà là ý tưởng hoàn hảo cải thiện không gian sống của bạn.

Dù ngôi nhà bạn có không gian sống nhỏ hẹp nhưng mong muốn môi trường sống trong lành thân thiện với thiên nhiên thì chỉ cần tiến hành thi công vườn đứng trên tường là được. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại cây trồng như hoa màu, rau củ quả, cây cảnh…

Vườn tường còn có thể đặt ở nhiều địa điểm, linh hoạt khác nhau trong nhà. Như ở phòng khách, phòng ăn, hay ban công…. Bạn chỉ cần lựa chọn không gian mình muốn thi công vườn đứng trong nhà là được.

Vườn đứng ở trong nhà phù hợp với mọi loại diện tích của các căn nhà, chung cư, nhà hàng, quán cafe.., không chỉ trong không gian phòng khách, không gian phòng ngủ được thiết kế vườn đứng trong nhà cũng thú vị không kém. Bạn có thể chăm sóc cây cối như vườn bình thường mà lại tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc chung cho không gian sống.

Chỉ cần hình dung, màu xanh ở khắp mọi nơi ở trong chính ngôi nhà của bạn trên các bức tường đã mang đến sự trong lành, tươi mới và rất tốt cho các thành viên trong gia đình bạn. Đảm bảo không khí đảm bảo, an toàn cho sức khỏe.